DANH MỤC SẢN PHẢM
Thông tin nội bộ
Tin nổi bật
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 
Liên kết website
 Tin nổi bật

Giải pháp tối ưu cho việc thông gió và hút bụi công nghiệp

Việc lắp đặt một hệ thống hút bụi, thông gió đầy đủ là ưu tiên hàng đầu của một nhà xưởng, một shop lớn, thậm chí ngay cả những cửa hàng nhỏ dù các dụng cụ, máy móc được cấu tạo bằng gỗ, nhựa plastic hay vật liệu composite.Hệ thống thông gió,hút bụi được triển khai ở nhiều quốc gia, khu vực không chỉ vì nó cần thiết cho sức khỏe mà còn vì nó giúp tiết kiệm được tiền bạc bằng cách bảo vệ chất lượng của những sản phẩm khác.

Thông gió trở nên vô cùng quan trọng và cấp bách bởi thông gió có nghĩa là cung cấp ô xy, không khí sạch và hút không khí bẩn bị ô nhiễm như là:  SO2, NOx, Benzen ... Hơi ẩm, bụi, và các nội độc tố, vi rút, vi khuẩn... và tạo lên một môi trường trong sạch, bảo đảm sức khỏe của con người.

         Tác hại của việc hít phải các hạt nhỏ (như các chất sinh ra ung thư) đã được các phương tiện truyền thông và các bài báo khoa học nói tới, những vấn đề về da, mắt, mũi, họng cũng như là các chiệu trứng dị ứng cũng được gây ra bởi nguyên nhân về bụi. Ngoài ra, những xưởng sản xuất bụi bặm cũng làm tăng nguy cơ tai nạn của công nhân, cháy nổ cái mà gây ra việc ngừng trệ sản xuất, tăng tỉ lệ tổn thất, và không phù hợp với luật pháp.

Bụi bặm làm tổn hại đến chất lượng của sản phẩm do: những biện pháp đo, cắt  không chính xác bởi thiếu tầm nhìn (do bụi), hạt bụi len lỏi vào các kẽ hở của các chi tiết của sản phẩm, làm hỏng sản phẩm, thậm chí bám vào bề mặt gây nên những vết xước và những thiệt hại khác. Công việc làm sạch bụi thủ công định kỳ sẽ làm tăng chi phí lao động. Một hệ thống hút bụi hiệu quả sẽ là một khoản đầu tư ít tốn kém hơn là chi phí do bụi gây ra. Vì vậy việc thông gió, làm mát nhà xưởng và hút bụi công nghiệp đều được các doanh nghiệp sản xuất quan tâm đặc biệt.

Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn nạn trên công ty TNHH Phương Linh - Nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo và đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc thông gió và hút bụi nhà xưởng, trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió dân dụng và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp.

Quạt công nghiệp Phương Linh đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau về thông gió và hút bụi của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hoạt động ổn định, hiệu quả hơn. 

Quạt công nghiệp Phương Linh có chất lượng ngoại, giá nội vì được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Công ty cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các bộ ngành như Cúp vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh Việt Nam, và đặc biệt là giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia”...

Vì vậy mà rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Quạt Công Nghiệp Phương Linh như Honda Vietnam, Toyota, công ty Marumitshu (Nhật Bản)... Phương Linh đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Quý vị vui lòng truy cập website www.phuonglinh.vn hoặc gọi số 04 3 556 3500 để xem thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn.

Theo xaydungvietnam.vn

Các tin khác

 ĐINH CUỘN(ĐINH PALLET) 
 Lưới thép hàn - Công ty Cơ khí Thiên Đức 
 Bộ Trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp tập đoàn TAISEI 
 Bộ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra dự án khu biệt thự sinh thái Bãi Bắc-Đà Nẵng 
 6 vật liệu tối ưu từ thiên nhiên